gamot sa ngipin

mga mommies ano po ba ang pwedeng igamot sa ngipin 2days na kc siyang sumasakit😥😥 5months preggy

3 Các câu trả lời

Hindi po kayo basta-basta pwede mag take po ng gamot pag buntis kayo. Kung may number po kayo ni OB txt nyo po anong dapat nyong gawin. Wag po muna kayo mag take ng any gamot.

mumug lng po kayo mligamgam n tubig n may asin at take po kayo ng calcium carbonate... tayo pong mga buntis pron sa sakit ng ngipin kasi nkikipag agawan tayo kay baby ng calcium...

pag po nag toothbrush kayo at nagdugo ang ngipin nio better to check sa dentist kasi baka may gingivitis kayo... delikado kasi un sa buntis...

4y trước

papa check pa lng ako sa dentist pero sa ob ko calcimate 2x a day plus drink ng milk at proper hygene ang payo sa akin... every time mag toothbrush ako nagmumumug ako ng tubig n may asin...