Close Servix

Haaayyys!!!!! 38 week na Tommy ko cheak up ko kanina pra ma IE close servix padin😓 ano po dpat Kong gwin Lge nman ako nag lalakad lakad.

2 Các câu trả lời

Mag squat ka sis.. at lakad lkad lang... Sabayan mo ng pineapple juice..

4y trước

Ginawa ko na po yan pati pag inom ng pineapple juice at kumain na dn ako sariwang pinya kinakabahan na tlga ako d ko alm kung Ano pa dpat kung gwin ☹️

ok lng yan, kung first baby mo, tsaka 2 weeks pa nmn bago ang dues mo

4y trước

2nd baby kuna po.