as me

As lang ano po ba ibig sabhin nito?? Kung cno man yun ob gyne dto salamat po???

as me
2 Các câu trả lời

Hindi ka ba kinakausap ng sonologist while doing the ultrasound? 🤔 Sa pagkakaintindi ko kasi sis ectopic yung pregnancy mo, sa labas ng uterus nabuo si baby, delikado yan mamsh. Kailangan po yan matanggal.

Ndi po ako ob, pero sa pagkakaintindi ko ay ectopic po ang pregnancy nyo. Meaning nasa labas po ng uterus ung fetus.