GENDER

Momshies, baby boy po ba talaga to? Sa mga magaling po tumingin dyan pahelp naman? Thanks po?

GENDER
4 Các câu trả lời

Kung anong sinabi ng nag ultrasound sayo, yun po gender ni baby, at nakaindicate naman po siguro sa papel un.

4y trước

Mukha kasing antok na antok yung nag ultrasound haha😅 Parang walang kagana gana sumagot sa questions ko that time😅 kaya nag doubt ako kung tama ba tingin nya sa gender ni baby.

Yes! Boy Po kita amn Po ung lawit nia momshie 😊😊😊

4y trước

Yieee kaexcite. Thank you momsh! Good luck saatin 😇 God bless. 💞

E2 ung skin momshie 100% boy po tlga 😊😊😊

Best to have the OB read the result.