Retained Products of Conception

Mga momsh.. hanggang ngayon di pa rin ako makapaniwala na wala na ang baby ko. ? Di ko alam kung kakayanin ko. I was 16 weeks ng pumutok ang panubigan ko at matanggijan ng apat na ospital. Nang may tumanggap sa amin, ubos na ang tubig ni baby hanggang sa di na tumitibok ang puso niya. I undergone D&C pero after an ultrasound.. may natira pa pala. Di ko na po kaya mag-D&C ulit. Any tips to naturally or medically pass the remaining tissue po? Thanks..

2 Các câu trả lời

Sis, condolence po sa pagkawala ni baby. Alam ko po na msakit yan pra sa inyo at sa iba pang mommy na nakaranas po na mwala c baby nd wla pa sa panahon. 😭 Sis, OBgyne lng po ang tlgng makakapagsbi kung anu po ang dapat gwin sa sitwasyon nyo po. Iniiwasan po na magka internal hemorrhage po kayo dhil sa naiwan sa matres nyo po. Best advice pa din po ang OBgyne sis. Magtanong din po ako sis, anu po ang nakapag trigger kng bat po nagleak ang panubigan nyo po?

4y trước

Nakakalungkot nman po. 💔 Sundin nyo po sis obgyne nyo po. Kng kailngan po tlg magparaspa ult.

Consult with your OB.