Can't Sleep ?

Laging ganito magisising ng 2 am tapos hirap na pag balik sa tulog. Hayyy hirap ??

14 Các câu trả lời

Ako sis 12am to 1am ang tulog araw2. Sb bawal mapuyat ang buntis, kso khit anu gwin ko hindi tlg ako makatulog. Ang gcng nmn mga 7am ng umaga.

Same ganyang oras din ako sometimes mga 3am sakto talaga tas babangon para umihi pag balik sa bed hirap na makatulog

Same here. Babangon lang para umihi pero pagbalik sa bed di na makatulog. 😩

same here po 😂 halos nag babantay nko ng oras panay gising d na makabalik tulog

Me ✋ sa araw ako nakakatulog pero madalang kasi mainit ang panahon ngayon.

Ganyan dn ako nung preggy ako as in 7am na ko nakakatulog til 12nn..

Halos lahat ata ng buntis ganyan, even ako kasi ganyan din ee

Nung preggy aq every 12am at 3am lge nggcng..

ako sis 12am na nakakatulog minsa 2am pa ..

Same here . ,Dagdagan Pa NG init