MY BABY BOY?

MAY 2,2020 3.5 KILOS VIA NORMAL DELIVERY 50CM KAHIT MALAKI SI BABY KAYA???

MY BABY BOY?
41 Các câu trả lời

Ung panganay qo 3.8 😍 normal delivery. Pag sa lying in tlaga nagagawa ng paraan 😊😊.. Sana dis 2nd baby maging oke ang lahat.. Btw ilang weeks mo sya nailabas sis? I mean naipanganak? Im 37weeks pregnant. .

4y trước

39 weeks and 5 days

Wow kinaya mo! Ako 3.7kg baby ko na CS ako.. ngayon sa 2nd baby ko sana manormal nman, feeling ko ang liit nya eh. Congrats pala momshie!

nice momsh 😍😍 sana ganyan din ako ka strong soon 😘 ma-i -normal delivery ko rin c baby ko 😘 congrats po. ❤

momsh san po kau nanganak safe nmn po b kc medyo nkakapraning lalo n nganun kaya kahit check up nkakatakot lumabas😭😭😭

4y trước

Lying in Po nakakatakot kc sa panahon ngaun Pag sa Hospital pa😊

Same here momshie 3.5 kilo si baby ko.. super hirap pero worth it.. 😇😇

Congratulations! Adorable baby 😍😍😍 Tangos ng ilong ☺️☺️

Same Tau momsh .. ako 3.7 kilo baby ko nung ipinangank ko😍😍

Congrats momsh 😊 So pogi naman ni baby 🎉🎉🎉 Stay safe 😇

Sana ako din makaraos na, 🙏 Btw, Congrats mamsh

Same here, baby girl ko. ❤️ normal delivery.