hello momies ano po maganda pra sa kabag ni baby? 22 days old plng po.. TIA

..

15 Các câu trả lời

palagi niyo po ipa-burp pagkatapos dumede per boob. minsan medyo matagal po bagu dumighay, tiyagaan lang para hindi kabagin. try ninyo ipag-tummy time or idapa sa unan habang bantay niyo or do ILY massage kung tanggal na pusod (search niyo po sa google kung paano). wag daw po manzanilla dahil napaka delicate pa ng skin ng bagong panganak, baka maluto sa init. maigi pa langis or VCO.

mas importante po ibreastfeed mo po. para healthy iba parin po gatas sa mommy

Manzanilla po pahiran nyo po at bigyan ng tummy time or padapa na pwesto

rest time po pro mas mainam ask nyo po sa pedia/center or sa pharmacy

bili ka ng mansanilya mommy! para mapahid mo sa pusod niya.

manzanilla po mamsh super effective pampatanggal kabag

IloveYou Massage Mommy para mailabas nya yung hangin.

manzanilla at pa burf c baby pagtapos magdede

manzanilla sis or tummy time mo

manzanilla po para sa kabag