Dream❤

Napaginipan ko si baby kagabi,karga ko na daw siya. I badly want to see her.?❤?? Edd: May 12,2020

5 Các câu trả lời

Ganyan din ako noon mommy. Hehe exciting kasi. Good luck sa inyo!! Hoping for a safe delivery. 15 mos na si LO ko ngayon.

excited first time mom here and at the same time kinakabahan! May 11 naman ang due date ko. goodluck mom!

Ako din mdalas ko n sya mpanaginipan 😍 exvited nko may 17 pa konti nlng

5y trước

Same po,excited na kinakabahan.. First time ko magka baby❤😍

Wow, good for you at napanaginipan mo na sya. 😊 Sana all.

5y trước

Yes po,karga ko lng naman sya kaso yung face nya hindi ko maalala😊

Ako din