40weeks pregnant baby boy until now no sign of labor

Mga mommy ano po ba dapat gawin ko para mapabilis labor ko 40weeks na po sakto.?gusto ko na makaraos ayokong maoverdue kase baka maka dumi si baby sa loob ko ? Di naman po ko makapag pa checkup dahil sa hime quarantine bawal mag pacheckup ni hindi ko alam kung ilang cm na ko Effective po ba talaga ang Pag inom ng PINEAPPLE JUICE

1 Trả lời

sis exercise... search ka sa youtube ng mga effective exercise para makatulong sa paglalabor..