heartbeat

Giod evening po ..Normal lang po ba na hindi makita pa ung heart beat ng baby ??? Pero sabe po ng doctor ok lang namn daw po un may naka experience na po ba ng ganon ??

2 Các câu trả lời

Ganyan dn ako nung una momsh 5 weeks & 6 days plang c baby nun d nkita heartbeat nya tpos 2nd Trans -V ko nsa 8 weeks na sya nun nakita na heartbeat ni baby napaaga lang po cguro yung trans-V sa inyo..

5y trước

Thank you po

Baka too early pa sis. Try nyo po magpa ultrasound ulit pagka 8weeks dun kase usually nakikita yung heartbeat ni baby.

5y trước

Thank you po 😊