laptrip

@27weeks maliit ang baby bump .. may nagsabing walang laman yung tyan ko .. ??? mader?? khit kapapaultrasound ko lang nung 4months preggy si watashi??? loka ako sayo . ??

2 Các câu trả lời

nakoo ganyan din ako. lagi napupuna yun tyan ko kc 28 weeks na pero ang liit pdin dedmabels lang. bsta normal c baby. bhala cla haha

4y trước

ganyan na din ginagawa ko momshie haha

Hahahhaha pakialamera ano momsh?

4y trước

2nd na mamsh . Pero sa totoo lng mas maliit etong bunso ko ngayon kumpara sa una .. pero based sa ultrasound normal nman. Baka nga babae kaya maliit. 😁😁