Questions

Hello po ask lang po, kung normal lang my spoting tapos my dugo sya, pa konti konti??nag aalala po kasi ako,,, kasi bukas pa po ako pupunta ng ob gyne, nag aalala lang po kasi ako, tka nasa work po kasi ako,,, kaya medyo magalawa ako nakatayo lagi!, baka lang po kasi sa pag gagalaw ko to hindi po kaya,, thanks po,

1 Trả lời

Momsh, lang weeks na po c baby?.. pachek up ka po di po yan normal. Pra resetahan ka ng pampakapit.

5y trước

5 weeks na po mahigit,,, ok na po neresitahan na po ako ng pampakapit at naiinom ko narin po, thanks😊