Hellllppppp?

Pls Help Mga Mommys 36weeks Preggy Ako Kagabi Nakapa Ko Po May Almuranas Ako ?? Anu Po Ba Pwede Gawin Remedios Kasi Bawal Po Maggamot Help Mga Mommys??

2 Các câu trả lời

Avoid spicy food eat rich in fiber para di po napwepwersa pag mg poop po kayo Water therapy and more on sa masasabaw na ulam at rich in fiber na mga prutas yung makakatas po like watermelon strawberry melon peras avocado pineapple

5y trước

👍

Same situation mamsh, lumala sya nung naglabor ako kakaire. And now un ang iniinda ko. Mas masakit pa sya kesa sa tahi ko hays. Mamsh try mo umupo sa mainit na water just to ease the pain. Ganyan ginagawa ko kasi masakit tlga😭

5y trước

Ang saklap lang mommy hayyy ang hirap. 😥