vitamins

Mommies pwede po ba to sa buntis ang Multivitamins And Mineral Eurivit ? Tia ☺️?

vitamins
8 Các câu trả lời

meron ako ganyan pampagana kumain yata yan binibigay yan sa first trime kaso diko ininum kasi malakas naman ako kumain ang importante daw talaga folic acid at calcium. pero ngayon folic acid nalang iniinum ko kasi mababa hemogblobin ko.

hi momsh, ano po update sa multivitamins mo? yan din kase bigay ng munisipyo sakin. nag aalala akong inumin

hello sis okay naman po sya nung tinitake ko nung nagbubuntis pa ako sa baby ko 😇

San mo binili yan sis? Ganito ba yan? Sa TGP ko binili akin

opo ganyan din po ang vitamins ko na nireseta sakin .,

Nireseta po ba yan ni ob?

5y trước

Meron po nireseta sakin yung healthy mommy multivitamins po ang kaso naubos di na ako nakapunta sa dun sa pinachecheck-upan ko gawa ng busy po ako nag try po ako sa botika makabili at yan po ang naibigay sakin

San mo yan binili sis?

HOYYYYY!!! 😂😂😂

5y trước

Pm mo kaya ako hahahah