rashes

Good day..ano kaya ok na igamot o ipahid s face ng baby q..thanks po sa sasagot??

rashes
29 Các câu trả lời

Advise ng pedia ko momi physiogel ai cream. Pricey nga lng 700+ ang maliit.

Mommy try Mo po ,aquaphor .or papaw' KC Yan Ang Gamit KO dati Sa Baby q...

Breast milk po.. every morning.. so far effective naman sa baby ko..😀

Calmoseptine or Hydrocortisone Eczacort. mas maganda ask mo muna sa pedia

5y trước

Asa 200 plus. Di ko sure kung pede walang reseta ah kasi kami non meron e. ok naman ang baby dove pero pinagamit samin ngayon Aveeno na tas may lotion pa

Eczacort and cetaphil pero pacheck niyo po muna sa pedia para sure.

Gatas mo lng.epektiv..n try ko sa baby ko .nwala agad

Yung nappy rush ng tiny buds effective yun sis

breastmilk po bago liguan o kada umaga

5y trước

Na try q na din..wa epek

Hi momsh, ilang weeks na si baby mo?

5y trước

Pure breastfeed po ba siya ? Mine is 18days old pa lang. Naka formula, huhu. 😥

CETAPHIL BABY LOTION