Worried mommy

Hi po, Ask ko lang po kayo pano po ba mapanatilihing healthy si baby sa tummy? ? Lalo na yung pag develope nya now. nagwoworried kase ko feeling ko di ko sya naaalagaan ng maayos. Nagwowork din kase ako and di pa alam sa work ko. 21weeks and 5days na po preggy. And First time mom po Thanks po sa mga sagot. ?

7 Các câu trả lời

Regular check up and make sure tinatake mo yun nirereseta ng OB. Eat healthy din, mommy. ☺️