Kakaibang Paglilihi

Meron ba kayong napaglihian na kakaibang pagkain? O tao? O bagay? ..tulad neto ?

Kakaibang Paglilihi
30 Các câu trả lời

Wow!!! Same tayo ng lion ko 10yrs n ata pero same pa din ung itsura. Pero di ko cya napaglihian. 🤣

Pinaglihian ko po unicorn and anything na color unicorn tapos may glitters hehehehe

Pwet ng asawa ko tuwing bago ako matulog pinapalo ko hehe😅 parang nakakasatisfied

Longgan prutas ako noon. Saktong nawala prutas, nawala na rin paglilihi ko.

asawa ko po . palagi ko sya gsto makita at hinahawakan ang face

Wala akong pinaglihi.an, parang yung husband ko ang nag lihi hahaha

Saging sakin at mga chocolates haha kakaiba yang mommy ha

Sa asawa ko. Nanggigigil ako sa kanya lagi. ☺️

pinaglilihan ko ung aso nmin hahahaha

Etong kakanin / special bibingka tawag nila

5y trước

Same tau 🤣