hello po! nanganak po ako nung feb28. normal delivery. pwd na kaya kame mag “do” ni hubby? hehehehehh

8 Các câu trả lời

nakadepende po sa inyo yan mommy. Kasi po kung d ka pa po ready wag niyo pong pilitin sarili niyo. Ingat ingat lang po kc baka mabinat kayo lalo na po mag 1 month pa lng kayo after manganak.

depende lang po sayo mamsh if feel mo okay na tahi mo then go. kami ng hubby ko after 2weeks kong nanganak go na kami pero dahan2 lang hahahahaha

6y trước

ay iba din mommy! hahaha dko papabasa to sa asawa ko. baka magka idea sya hahahah

It depends on you kung nagheal na po tahi mo. haha. kami ni hubby 4 months after pa. maghintay siya. hirap kaya manganak. Hahaha.

6y trước

ang tagal nean mommy!!! hahahah d ata namen keri ni hubby yan. pero aun nga, mejo pagaling pa lang ung tahi ko eh hehe.

kung magaling na at kung kaya na. ps. makapag salita ako 😂😂😂 eh natatakot nga ako mag DO na uli

kami po mahigit 3months nong nag "do" ni mister 😊 nong nanganak po kasi ako medyo nawalan ng gana..

6y trước

ang tagal nun mommy! kame ni hubby mejo gigil na eh 😅

ask your ob din sis.. baka mapwersa k.. mgbukahan mga tahi mo.. hehe

6y trước

hehe onga mommy eh. c hubby kc excited 😅

Hi mommy! Saakin, advise ni OB is after 2 months pa hehe

6y trước

what ' do ' stands for? 😂

Hahahahah depende sis ano kaba CS or Normal?

6y trước

normal po hihihi