TEAM JULY..

Hello sino po dito team JULY? ano po due date nyo comment po kayo follow ko kayo! ? Ako po JUNE 27 TO JULY 08 ?

304 Các câu trả lời

July 26 pero bka hindi npaabutin kc iischedule daw po ako for cs since 1st pregnancy ko cs ako

July 26 due date ko kaso cs ako kaya dkopa alam kung kailan pwd ecs eh ilang weeks ba dapat

By June15 possible na ko manganak but July4 is my EDD. can't wait to see my lilpabi 🤗❤

July 21st 😊❤ Pero sabi ni Ob last week of June of first week of July pwede na 😁💓

Baka July 17 wala pq check up yan lang count q🤦🏼‍♀️🙏🏻🤦🏼‍♀️

july 31 ❤❤❤ pero sabi ng ob ko pwde na lumabas si baby girl ng 2nd week of july.

July 19 edd ko pero naka 1 cm nko. Kaya I'm taking a medicine pampakapit. Advise ni OB

July 10 po base sa LMP ko po 😃 july 15 nman po base sa first ultrasound 😁

JuLy 27 here pero liit ng tyan ko. First time mom kaya nagwoworry ako😔

July.18 pero pwede n daw mapaaga lumabas si baby next week sakto 37weeks na xa