tootache

???? ????????? ?? . ?????? ?? ???? ?? ???? ?? ???? ?????? ??? ???? ???? ???????????? ?? ?? ?????? ? ???,19 ?? ???? ?. ?? ????? ???????,22 ??? ??????????, ??? ?? ???? ?? ??? ???????? ?? ??? ??? .. ????? ????????? ?? 1???? ?? ?? ???? ??? ???? ???????? ?? ??? .. ???? ?? ?????? ???? ?????? ?? ?

2 Các câu trả lời

Ang alam ko mommy ung numbing medication being used naman for tooth extraction is not harmful for both you and baby. Though it is usually advised na after pregancy na gawin procedures like mine (dental crown - nagchip tooth ko due to lack of calcium while pregnant) mas inaadvice na wag postpone if dental emergency sha. Mas delikado for baby if mouth infection na ang concern.

5y trước

Feeling ko mommy ok lang naman. May mga succeeding check ups ka rin naman mommy and TransV. Masusubaybayan mo if ok ang vitals ni baby :)

Wag na lang po kayo mag take ng medicine na pampawala ng sakit. E pahinga niyo na lang po muna.