mga mommy pag malapit na po kayo manganak ano na po diet nyo? 38weeks na po ako at 1cm na rn ako, probably gaano pa katagal bago mag labor? TIA po

??

8 Các câu trả lời

Naku panay panayin mu na ang lakad kahit sabihin nakalakad ka na ng 1hr hnd pa yun sapat,lumakad ka ng lumakad hanggat kaya mo...aku non naglakad ako 5days before my due,though everyday naman ako naglalakad papasok at pauwi ng work hnd enough,25 kasi due ko pero nanganak ako 20 pero unfortunately na CS ako dahil ayaw nya lumabas 1cm pa din i was laboring 18hrs and doctor decided na CS na ko dahil tumaas na BP at nilalagnat nako...

ako 38weeks and 6 days nung manganak. anday before ako naglabor uminom ako pineapple juice tas bago ako nagpunta ng lying in uminom ako 3 itlog at royal. effective sya momsh promise di ako nahirapan manganak. dumating ako lying in ng 1:30pm nanganak ako ng 2:15pm...😊😊😊

6y trước

diba yun delikado? diba bawal hilaw sa buntis

exercise everyday aside sa lakad lakad. Squat po ganun manuod ka sa youtube, effective din 😊

lakad ka po ng lakad.. Sipa sipa ka rin po. Hndi ka mhihirapan manganak

sabe nila un eqq white daw inumin para ndi mahirapan manqanak ..

6y trước

Sa labor po yung myth na yun.

kain ka po pinya para mag open cervix niyo.

ako po 38weeks and 3days sarado pa cervix :(

Oatmeal, bread, biscuit at milk