Scented wipes

Ask ko lang kung pwede ba ito sa newborn? Diko napansin na scented pala sya ?

Scented wipes
17 Các câu trả lời

Bawal pa po, baka mairritate. Look for unscented, paraben free, alcohol free na wipes. If kaya, cotton and lukewarm water na lang. Kaso for me, hassle siya. Pag sinisipag at nagpoos, cotton gamit ko. Pag hindi, wipes. Magastos nga lang 😅

bili ka na lang ng tender care na wipes, yung yellow ang pack maganda daw yun, di ko pa na try kasi preggy pa lang ako hehehe

Itabi mo nalang muna yan.Use jumbo cotton balls dipped in water instead. Mas maganda yun sa newborn. No to wipes muna

5y trước

Thanks!

Switch to unscented nalang po. Better yet cotton and.lukewarm water kung lilinisin private part

Wag po muna bili ka na lang unscented tsaka mo na lang gamitin yan or ikaw na lang gumamit

Much better Cotton with warm water. 1y/o na lo ko sis ganun parin.😊

Cotton na lang muna sis.. tas sawsaw sa maligamgam na tubig

Tago mo po muna mommy. Baka macompromise skin ni baby.

Tubig lng tsaka cotton ang recomended sa hospital

Much better kung cotton and water lang po :)