PRAYING FOR A BABY BOY?

BABY BOY PLEASE?? #19weeks po pwede npo kaya magpa ultrasound for gender ? ?

15 Các câu trả lời

Yes pwede na momshie 😍😍 saken 18weeks nalaman na kase pinakita agad ni baby gender niya dahil sa position niya.. tapos maya2x tinago na niya ulit 😹😹

Sakin 7weeks plng nagulat ako nung sinabi ng ob lalake magiging anak ko mahaba daw kc yung buntot😂 sabagay any gender nmn sakin ok lng.

Hopefully magpakita po siya ng gender by week 19. AkO po week 20 nUng makita ang gender ni baby and It's a BOY po. 😊😊😊

Pde naman na, depende sa position ni baby.😁 Kasi sakin 22weeks na di pa din makita gender ni baby, 😅

Pwede na yan sis. Ako nga 17 weeks nkita ko na si baby dti. Kausapin mo lang siya na pakita na gender nya hehehe

5y trước

Talaga sis.. ? 😍😍 Salamat💕

19weeks din ako.now sana baby boy.din sakin sa nextweek.nako.paultrasound pag 20weeks.ma

Sis ano mga sign mo noon na baby boy siya. Ano mga bagay na gusto mo napaglihian mo.

Yes it can be 3months palang tiyan ko then We found out its a Baby Girl😀

sakin po 3mos. pa lang kita na yung result . baby girl sya 😊

5y trước

ayun po cinomment ko .

Pwede na, pero mas klaro 26 weeks mamsh