VIP MOMS

Sino dito yung mga VIP MOM? Follow ko kayo sa IG followback nyo din ako please ❤️ IG:itsmejoannahh Comment your IG username ? Ps:Sa mga konti palang ang followers sa ig same tayo hihi ?

39 Các câu trả lời

just make sure you have at least 500 fans on your social, active user ka ng app and willing to do sponsored content

@nrzjhdlssnts. Follow back ako kapag nakita ko sa NF ko na nag follow kayo sakin hehehe.

hello mommy followed you already. Here's my ig @stayathomenanayslife

CoolAnne_028 sa akin I'll follow you mamaya pag nag IG ako

5y trước

thank u sis

@jamctrrs follow back ko po kayo, once u follow me 😊

done. 😊 mine is happygo_crissy

Hello! @chinxesguerra po on IG 🥰

hello mommies! @missninastic

@amgr1203 ❤️❤️

instagram.com/skye_reiveen