Jaziah Maxine C Cruz❤️

Edd : Jan 5, 2020 Dob : Dec 24,2019 Tob : 2:45pm 7lbs 48cm via Normal delivery❤️ 2 rounds/Push maliit sipit sipitan and mababa ang pain tolerance✨ Nothing is impossible with God☝?? Thankyou Lord!❤️

Jaziah Maxine C Cruz❤️
121 Các câu trả lời

Congrats po.. buti kapa sis nakaraos na.. ako eto hirap na kaklkd manas na kasi paa at binti ko.. ubos na evening primrose oil at buscopan na reseta skin.still waepek pa din.. nd prin nagsskit ng panay panay ang puson at blkang ko.. lakad sa umga at gbi na nga ginwa ko,squat, at akyat sa hagdan.. 2cm prin simula nung Dec.20.. Jan3 EDD ko ..

Congrats Mamsh! Magkasunod pala tayo, Jan. 6 EDD ko pero wala pa ring sign ng labor. Buti ka pa nakaraos na. Hahaha. Kelan kaya sa'kin. 😆

5y trước

More lakad and pinya is the key🙌🏻

Cute ni baby! 😍 Congrats! Buti kpa mamsh nakaraos na. Mababa din pain tolerance ko kaya kinakabahan nko.

ako din akala q llabas na si baby q kahapon dinugo kc aq pero pinag bedrest mona q congrats sis

Nakakainggit yong mga mommies na nakaraos na this year l, congrats po ♥️ #28weekspreggy!

Ang cute!😍 Naka smile na agad ang baby na yan!😍💖 CONGRATS PO!😍💖

Congrats po😍 due date ko na po ngayon via lmp sana makaraos na din po ako

Ganda naman ng smile ng baby na yan :) nakaka good vibes! :) congrats sis!

Parehas tau ng edd jan 5 2020 kailan kaya lalabas si baby ko... 38weeks

Cuteeee. Congrats sis! Same tayo due date. Buti ka pa nakaraos naaaa.