Ligate

Moms, sino dito may experience ng ligation after panganak, pashare naman. Thanks ??

1 Trả lời

Hi mommy! Cs po ako sinabay na ang ligate... nung una sabi nila sa akin doble ang sakit, proven!😊 but like every pain, nairaraos naman db?😊 Parang may mahapdi sa magkabilang puson, mas naramdaman ko sya kesa sa tahi ko. Mommy di kita tinatakot ha 😉(just sharing po iba iba naman tayo kung pano e take ng katawan natin.) It took me 2 weeks bago totally di ko naramdaman ung hapdi na yon. God bless po.