mga momshie pwd b mag,tanong sana may mka pansin ??

Normal lng b s 8months preggy ang timbang ay 57.5 ??? Salamat s mga sasagot ??

11 Các câu trả lời

xempre dpat ang weight mo ay proportional sa height mo...so anu ba height mo? at anu ba sbi ng OB mo? always ask your OB...

Depende sa height ask ur ob. Ako 5'1 lang pero 62kls ako n7ng 8th month ako preggy

Depende po sa timbang mo before ka mabuntis. Depende din po sa height mo mommy.

62kg bfor mabuntis, 73kg n ko now n 8months preggy..5'6" height..

Depende sa height mo mamshy

Depende po sa height mo sis.

5y trước

Normal pa po yn. Wag ka lang lalagpas sa 60kg. base on ur hyt

Opo.. Hehehe

60 na weight ko 8weeks 😂

Ako nga din mamsh. Mula 1st month ko til now na 7th month na ako 3.3 kg lang dinagdag sa timbang ko. Need ko daw maghabol ng timbang. :( maselan kaba mamsh? Di naman ako maselan eh kaya nagtataka ako bat ganyan lang..