baby

pde na po kaya polpohan ang 3months baby sobrang pawisin kasi eii tnxxx po ☺☺☺

48 Các câu trả lời

sabi ng Pedia ko dun sa panganay ko, ok lang daw po basta mlayo sa ilong. like sa singkit sa legs, sa likod.. basta TALC-free na pulbos po. which is medyo pricey compare sa ibang pulbos sa market. meron din daw pong cream type na pulbos

no mommym bawal powdee. kung pawisin mommy lagyan mo na lang ng tissue sa likod ni baby. mas maganda po ang tissue kasi lampin.Pag lampin kasi mainit din sa likod.

bawal daw po sabi ng pedia ni lo, pero nilalagyan ko po ung damit nya kc pawisin po c baby..

ahhh ok po tnxx po kahit po sa likod lang pag pinagpa2wisan po anv baby nyo anu ginagawa nyo tnx po

5y trước

Lgyan mo lng towel mommy. Ung alikabok kc ng polbo hnd magnda sa baby pg naaamoy nila

Ako 1month palang baby ko nag popolbos na. Mainit po kasi. Depende pa din po senyo yun

Meron na naman powder na hypoallergenic try mo sis pero pag irritate skin nya wag na muna

5y trước

Pulbo. Hindi polpo 🤦

pag cream powder po pde tnxx.po sa mga sumagot..pag lotion po kya pde na mga mommy

yan po b un mga mommies bumili na po aq para sa baby ko tnxx po sa mg advice nyo

Yung iba ob sis ayaw kasi nakakapag cause lang sya ng asthma sa mga baby.

1yr and 6months na po baby ko never ko sya ginamitan ng polbo