PARTYYYYY

Need ur Suggestions/Ideas Mga mommies 1 month nalang at 1yr. Old na ang baby ko??Ano po ba ang pwedeng putahe na Pasok sa 15 ??

2 Các câu trả lời

Diy mo nalang designs para sa bday ni baby mo. Since 1 yr celebration karamihan ang bisita puro kids. Sa styro konting spaghetti and hotdog on stick w/ marshmallow. Sa adults pancit, or ulam like menudo, shanghai or yung normal na ulam na maramihan para sa handaan. Clowns para maaliw mga kids. And palaro. Wag ka na mag souvenir, loof/loot bag ok na. Sobra pa yang 15k mo, pero kung madaming visitors sakto na yan.