TEAM NOVEMBER

Hello,sino po dito team november? Due date ko po Nov.8..excited na rin ba kayo???

335 Các câu trả lời

Nov 16 or 17 excited na! Natapos na sa paglilihi na napaka selan

Ako Nov. 17 due date po.. at nakapag pa check up na din ako, 😊😘

5y trước

Feb 10 PO first day of lanst menstruation

Nov 13 pero naninigas na tyan ko. Pano ba malalaman yung hilab?

lmp-dec 02 utz-nov 13 hnd ko po Alam Kong alin ang susundin ko.

November 16..yes mom's excited padin kahit png 3 qnah toh😘🤗🤗

4y trước

Ako din po base lang sa app dipa nakkapunta kay ob anw 1st time mom naman ako 😊

via LMP Nov. 16 via BPS Nov. 13 Sooooo excited ❤❤❤❤

Congrats mommy. God bless po.. May you have a safe delivery..🙏🏼

Nov 6 po. Hoping na normal delivery lang si baby 😍

Nov.12 due date pro lgi naninigas tyan ko.excited nrn😇

Nov 4 first time mommy po, super excieted na po.😍😍