TEAM NOVEMBER

Hello,sino po dito team november? Due date ko po Nov.8..excited na rin ba kayo???

335 Các câu trả lời

Same tau ng EDD momshie 1cm nko lastwik this coming wed blik ko ky ob sna tmaas n cm ko ntkE ndn ako ng prim .. Pero no sign of labor pdn puro false labor lng

ako nov din.. based lang dto sa aps na to.. kaso di pa ako nkapag 1st check up and transvi gawa ng inabot ng ECQ... hoping ok kami ni baby..

Nov. 13 pero i can feel the hilab just now. Waaaaaaaa. Twice na siyang humilab. Pero nafifeel ko parin pag galaw niya. 😲😍

November 28. Excited but at the same time I'm also nervous since this will be my first baby. God bless us mommies 🙏😊

Bukas na PO ako bubuksan same tau November.. via C's kinakabahan frstime ko ma C's good luck stn mga momshiee godbless

Parehas po tayo ng due date nov8 din ako kso sbi skin bka dw dina umabot.sna po mkaya ntin good lock po stin😊

Nov.10 EDD.. Sana Nov 11 lumabas pra iisang birthday nlng sila ng pangalawa ko.. excited much na..

4y trước

Same EDD Nov 10 tapos Birthday ko Nov 11 🙂

ako Nov.26 pa pero madalas n tumitigas tyan ko at masakit n galaw ni baby parang gusting gusto n lumabas e...

Same EDD 😍 Excited na ko malamam gender ni baby super shy ayaw magpakita nakailang ultrasound na kami 😂

Nov. 2 po, FTM excited na din malaman gender ni baby😃 Keepsafe & be healthy always momshieees and baby🥰