small gestational sac

gud pm mga momy anoh b ngyayari if maliit ang gestational sac

5 Các câu trả lời

Hi sis! Ganyan ang case ko ngayon. Nung nagresearch ako about it halos lahat ng researches ko were scary. Pero pray lang. And lots of fluid intake - tubig, buko, gatorade. I am 8 weeks and 5 days pregnant with my 3rd child. Through prayers and water, sana malampasan namin ni baby ito.

2y trước

hi po

hi po ganyan diin po ako my chance din po ba mg tuloy2 ang pregnancy kpag ganito? wla namn po akon spot lalaki pa kaya yong sac?

ano po update dito? natuloy po ba pregnancy?

hi same case tayo kamusta ka po?

😳👍👍👍👍👍👍