Is my baby healthy?

Slowly moving inside my tummy

2 Các câu trả lời

Ilang months na po ang baby nyo? Sakin nung nag 5-6mos ay very active na ang baby boy ko to the point na makaabot sya ng 30 kicks within 15 minutes. Icount mo po ang kicks nya mommy, dapat ay maka 10 kicks sya in 1hour. Monitor mo dapat and if talagang mahina yung galaw nya, consult ka po sa OB nyo para ma check si baby.

5y trước

Naka paultrasound na po aq girl nga daw kaya naisip ko kaya cguro mahinhin gumalaw kasi girl

Yes sis. Normal lang naman. Me pag boy ang anak ko mahinhin sya sumipa. Unlike my baby girl na 4 months palang active na. Now 6mos preggy nako. Its a boy. And ang hinhin nya gumalaw. Although okay sya sa ultrasound at malaki pa sa normal grams ng isang 6mos preggy. Pacheck up ka din and ultrasound to make sure

5y trước

Girl nga po result ng utrasound