snu same ko 8 weeks pregnant folic po ba need muna take sa first trimester?

slmt sa mkpansin

18 Các câu trả lời

Yes po plain folic acid cap po muna inumin hanggang 3months, kc po pg cnamahan mo ng ferrous with folic yan vitamins mo sis, posible na magsuka ka po. By 4 months po nagpapalit ng vitamins at ngstart ng ferous. If my pagsusuka ka po, wag k muna po maggatas pangbuntis, pero if wala nmn po, pde ka na mgstart ng anmum, prenagen o enfamama

Hindi pa po ako butis 2mos before nagtitake na ako. ngayon 8weeks na din still taking folic acid 😁

4y trước

Team November 🥰

Yes folic muna.. saken nun folic nung 4mos mosvit elite na.. tas 6mos up ferrous and calvit

opo folic acid muna pra s pag develop ng baby at walang defects

Opo . Samahan mo na multivita at sodium ascorbic.

Yes sis.. Folic muna kelangan sa 1st tri.

Yes po. Yan din nireseta ng OB ko skin

Folic acid and Obmax tas milk

1st tri-folic acid

slmt mga sis