Ultrasound.

Slightly dissapointed ako ngayon kasi nung una kong ultrasound 3months & 2weeks na ako nun pero kitang kita si baby sa screen maganda yung ultrasound. (1stpic.Karuhatan ako nagpaultrasound then sabi nung nag-ultrasound may lawit daw, maliit. sa pagitan ng hita pero di pa nila sinigurado sakin na boy kasi masyado pa maaga) then ngayong 6 months na 2nd pic. anlabo medyo dissapointed ako sa service ng pinaultrasound'dan ko. kasi private pa naman sila tapos ganun halos wala ako makita kahit gender di pa sure.. 70% daw babae di daw nila sure kasi malabo daw puro puti . kaya sabi nung nag ultrasound sakin white nalang muna bilhin lahat ? pero okay naman si baby. dati kasi breech siya then now nakaposisyon na siya? excited pa naman ako mamili ng gamit? #6MONTHS&1WEEK

Ultrasound.
2 Các câu trả lời

Baka lalaki yan sis

4y trước

oo nga po ee, nakakaexcite sobra 😂 dissapointed lang kasi di ko nalaman gender malabo kasi ultrasound nila😥 excited pa naman ako 😂😂