Mommies d po mka tulog ang 1 month old baby ko ng hindi naka baliktad may masamang effect po ba yun?

Sleeping on their stomach

3 Các câu trả lời

hnd maganda ang nakatulog ang baby ng nakataob sya prone yun ng Sudden Infant Death pwede nyo sya patulugin sa dibdib ninyo nakataob pag tulog na tulog na ipahiga nyo na sya nakatihaya or side lying

Paminsan minsan pwede rin po siya ganyan mag sleep, as long as bantay sarado niyo.

delikado po...prone sa SID. sanayin nyo na po ipatihaya. big no po tlga