Pwede po ba mag take ng pills kahit nag tatake ng gamot sa hb ?

2 Các câu trả lời

According sa OB ko momsh yes pwede po safe po ang pills kahit na may tinetake ka na medication or vitamins. Pero mas better na rin po kung mag consult ka muna sa OB mo before taking pills para na rin mabigyan ka nya ng tamang pills na the best para sa body mo.

4y trước

ou nga po momsh . salamat po sa advice ..god bless po

Please consult your OB mommy.. Yung pills po kasi.. Nakakaworsen ng high blood😊

4y trước

ok salamat po 😊