posible ba na mag positive sa blood at ihi .dahil sa cys ?7 weaks delayna ko pro wlng makta s tvs

slamat 😩😩#pleasehelp

posible ba na mag positive sa blood at ihi .dahil sa cys ?7 weaks delayna ko pro wlng makta s tvs
5 Các câu trả lời

same here po, worried din ako kc pang 3check up ko na kc una sabi bka ectopic pero d nman kaso wla pa tlgang sac mkita pero binigyan ako duphaston balik ako ulit after 2 weeks sa may 10 blik ko ... pray lng tayo na pakita na sila next balik natin

2y trước

ako done na sa urinalysis, cbc at nag pt ulet kaso yun nga balik parin after 2 weeks relax lng khit kinakabahan na natatakot sana maging ok na lhat 🙏

kakapa ultrasound ko lang po ngayon, wala din nakita sa tvs ko. sana next time meron na. btw, nakailang pt ako na may faint line tas yung isa sobrang strong ng pagka positive nya. manalig lang tayo kay Lord, sissy. baby dust sa atin. 🙏☝❤

2y trước

🙏🙏🙏

too early pa siguro balik ka mga ilang weeks

narule out na ba if ectopic?

2y trước

Tanong nio po if possible ectopic pregnancy. Kasi delikado po yun.

Positive