Doppler HeartBeat

Skl, nung 12weeks ako chineck ni OB ko yung HB n baby sa doppler at, kampanti din sya na cguro mayroon nang HB at maririnig daw, peru hirap sya hanapin at marinig yung HB nang baby ko, kampanti namn ako sa sabi nya eh, so pina balik nya ako after 1 week 13 weeks 🙏 god thank you, at sa wakas narinig na din namin yung HB mo sa doppler super lakas nang pintig, nag woworry din kc ako tama nga sabi nila 13weeks maririning na talaga yung HB ni baby hehe, cant wait to see and ur baby gender if u are he/she. Kahit ano ibigay ni lord sakin na gender bsta maging healthy lg ikaw pg labas pa t c mama . 😊🤗 2nd baby#pregnancy

1 Trả lời

😊 gnyan din ako kainlove sabhin non sa prayers ko mommy na maging ano man si baby basta healthy lang ..

3y trước

kaya mo yan mommy !enjoy mo lng ang pgbubuntis 😊 mamimiss mo rin yan pag nanganak kna. .