Tahi na walang anesthesia

Skl ! Nanganak ako nung oct 29, a week from now tapos daming tahi na yung tiniis ko tho may anesthesia nung nanganak ako tapos kanina ff up check up namin ni baby then pagcheck ni midwife tastas yung tahi ko sa pwerta 🤦‍♀️ 3 stitches again tapos walang anesthesia kasi tatlo lang naman daw. Nakakaloka ! Another sakit at kirot na naman 😭 Mas masakit pa yung tahi kesa sa pag ire talaga. awts malala. Sino same experience ano ginawa niyo para mag-heal agad ulit ?

1 Trả lời

ako mima ginupit na walang anesthesia hahaha tinahi na walang anesthesia hehehe so far ok yung tahi pero yung IE omg🥹🥹🥹pero yung kakilala ko mima lose din tahi nya pinatulog sya bago ulit tinahi