Guilty

Skl. Nakakaguilty din na mapagalitan mo ang anak mo noh. Kaso nauubos din talaga pasensiya ko huhuhuhh.. Nakakaawa ung mukha nya, ung tinititigan ka lang nya tpos pinipigilan ang luha

7 Các câu trả lời

Alam mo sis, naranasan kodin yung ganyan, nung nakikita ko siuang takot sakin parang lumalayo loob niya sakin not totally na nasasaktan talaga pero ayaw ko naman ng mapalayo loob niya sakin alam mo pag naiinis ako at nagagalit na sa kakulitan niya laginko muna ginagawa is Inhale-exhale ganyan kasi talaga sila e , di pa nila ma control ying ibang bagay which is pinag aaralan padin nila na eenjoy sila sa buhay na masaya sila for sure ganyan din tayo nung bata tayo, napapagod, naiinis at nagagalit, OO, pero hinga ka muna ng malalim saka mo bolahin😂😊😊 ganyan kami siguro by ni ilang buwan nakong di nagagalit sa anak ko o naiinis I always give him the best smile and discipline na matututunan niya mula saken so that way mas matututunan niya agad kesa sa pinapagalitan nagtatanim pa ng sama ng loob sayo. ENJOY MOMMY, HINGA NG MALALIM SABAY NGITI SMKA SAKANYA.

4y trước

Thank u mommy. Inhale exhale

I feel you. Lalo na kung toddler pa at mag isa ka lang nag aalaga sakanya maghapon. Madalas ko rin mapagalitan si baby lately dahil super kulit at may depression pa ko kaya struggle ang everyday routine namin. Turning two na kasi at sobrang hyper pa. Gabi na kasi umuuwi daddy nya. Pero every time na pinapagalitan ko sya, I always hug him and say sorry at ineexplain ko ng mahinahon sakanya yung mga ginawa nya bakit nagalit si mommy. Lagi kong pinapaalala na love ko sya, ayaw ko syang masaktan dahil sa mga ginagawa nya kaya napapagalitan ko sya. Hugs to you mommy! ♡

4y trước

Oo nakakaawa ung mga mukha nila. Natatakot din ako baka trauma. Haisttt more patience pa tlaga. Thanks mamsh!! Hugs

Tama tlga mas lalo na saakin mag 3yrs old na tapos super kulit tapos buntis pa ako 9months na grabi sobrang hirap mag isa lng mag alaga kailangan tlga mahabang pasensya dahil ikaw tlga ma stressed sa mga ginagawa ng anak mo . No choice tlga ako kmi lng dalawa sa bahay hnd pa nkabalik c husband Kya feel na feel tlga kita sis .

4y trước

I've been there! Yung buntis ako sa baby ko at may turning 3 akong anak? Hindi ko alam paano ko hinandle lalo na after giving birth all stressed diko alam pano kontrolin sa sobrang inis saknyan nasasaktan ko siya like kurot but im not proud sa ganon, I tried to handle yung bagay nayun lalo na kakapanganak ko palang and no one is helping me para paliguan, pakainin siya, you know? Ang hirap so mas lalo pa pag lumabas na si baby mas mahihirapan ka kung ikaw lang maiiwan kasama sila kasi you need time management sa dalawang bata you have to give them the same 100% of your attention, alam moyun? Ang hirap maging nanay sa dalawang bata habang bago.

Sana alam niyo din po yung pakiramdam ng napapagalitan/napapalo ng magulang kasi dumaan tayo jan. Lahat tayo takot na isipin ng mga anak natin na hindi natin sila love kasi lagi silang napapalo or napapagalitan. Maging aware po tayo kasi iba na ang panahanon ngayon, mabilis matuto mga bata ng di natin napapansin.

Ganyan rin ako sis,pero mahal kc natin cla,ndi namn masama n pangaralan anak ntin,pra lumaki clang may respito at pagmamahal,kya ung ibang magulang ayaw nla paluin or pgalitan anak nla kc nga raw mahal nla,peo paglaki tignan mo,,,

4y trước

Guidance yun sis, iba-iba tayo ng pangaral sa bata , hindi naman sin lahat ng bata na hindi nkaka tikim ng palo e, masama na. Gaya namin di kami napalo ni minsan sa parents namin, pero busog na busog kami sa pangaral at pagmamahal na binigay samin. Ganyan lang tayo. Makikita naman natin sa bata if he/she really need that kind of disiplina if not naman okay lang na salita lang makikinig nasiya sayo.

PPD yan mommy 😥. ndi man ntn sinasadya pro need ntn icontrol ung gnun.

4y trước

post partum depression

Tru😭