ultrasound with bps.

Skl , nagpa check up po ako kanina closed cervix padin ako until now , 40 weeks po ako now ayon sa first ultrasound ko. Kaya pina request nya po ako ng ultrasound with bps nya po ako agad , eto po yung result , ask ko lng mas accurate po ba eto , naging july 3 na ang duedate ko , e june 22 po yung sa 1st utz ko. Bukas papo balik ko sa ob. Para basahin po ito. Thanks.

ultrasound with bps.
3 Các câu trả lời

Hello po. Ask ko lang po if anong week nyo na feel. Ng husto si baby since anterior placenta po kayo. Thank you po

Hello po pwedee po patingin ng bps ultra nyo same po kasi tayo ng problem e.

Ang laki ni baby

4y trước

Kaya mo yan sis🙂