pregnancy

SKL hello momshie, wanna share this experience. I'm 33 weeks pregnant. Nahihirapan na ako magbuntis. gusto ko na sya lumabas, nalalakihan na ako masyado kay baby. Madalas ng sumakit ang tummy ko ng walang dahilan, pag lumalakad ako mabilis ako mapagod lalo na ang mga binti ko. Madalas sumasakit ang tummy at tumitigas talaga! pakiramdam ko anytime lalabas na si baby. but still takot pa rin akong lumabas sya in 33 weeks. d pa sya fully developed nyan. naeexcite na din akong makasama sya. this is my first pregnancy, and im thankful kasi wala ako naging problema sa pagbubuntis ko. never ako nagbleed at d rin nagsusuka. d rin ako mapili sa pagkain, parang normal. buti na lang walang problema sakin ang asawa ko at ang family ko in terms of foods. ganito daw talaga kapag baby boy ? pero ang pangit ko magbuntis ? ayokong nagsusuklay at nag aayos sa bahay. losyang kumbaga ? anyway, share ko lang haha? goodluck mga mommies and future mommies like me. ? TEAM NOVEMBER. ?

11 Các câu trả lời

Pareho po tayo, 33 weeks na rin ngayon, baby boy din, at di rin ako nagbleed or nagsuka. Madalang na nga sya maggagalaw galaw eh, panay paninigas na sya. Hindi na rin ako makapaglakad ng matagal kasi sumasakit yung puson ko.

Mahirap po talaga. Pero, ine enjoy ko nalang na nasa tummy ko pa sya kasi alam kung pag lumbas na sya mamimiss ko yung nasa tiyan ko pa sya tulad ng mga pag galaw nya sa tiyan ko pag sipa nya. 😊

Ganyan din ako sa 1st baby ko. Kasuka-suka itsura ko nun tapos ayaw ko pa talagang mag-ayos. Buti di ako iniwan ng asawa ko 😂 Konting hintay na lang mamsh! Ilang tulog na lang yan!

Me too sumaskit tyan ko at tumitigas pati puson ko while walking kapag na stress ng konti.. feeling ko baka duguin ako kaya ang lakad ko pang lola!

konting tiis pa mommy.... ganyan talaga ang magbuntis. malapit k na ksi manganak kaya mabgat n si baby mo kaya nahhrapan k na at madali mapgod.

Nov din due ko sis.. oo nga medyo mabigat na ee hirap tumayo at kumilos,minamanas pa nga ko ee.. pero konting tiis nlng kaya yan

Nov 29 ang baby girl ko pero sobrang tamad ako mag aus ng sarili 🤣🤣 same with you tamad din magsuklay..

Ganyan din ako nunf first pregnancy ko. Hahaha i feel you 😂😂 Lapit na yan. Ilang kembot nlng..

Same tayo momsh gudlack talsga satin😂

Same here sis. EDD nov.15 cant wait :)