ultrasound..

skl mommies, nung 22 weeks ako nakita daw gender as per sonologist baby boy, tapos pinaconfirm ko kahapon di naman daw makita yung gender kase nakadapa 😭 27 weeks na ko pano kaya yon hahahahhaha. di kase ako makapagsimula mamili ng gamit 😆#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Wala pong rescan since hindi cooperative si baby? If wala po, looks like magpa UTZ ka uli. If bet mo naman na mamili, mag neutral colors ka muna mi and mga basic clothes na puti lang. Saka na yung mga pangOOTD pag naconfirm mo na ang gender.

2y trước

Ayyy masungit hahaha. Pag nagpa UTZ ka po uli inom ka ng malamig na fruit juice para malikot si baby mo. Usually naman din po pag baby boy, sure na agad ehh. Pag baby girl lang ang nagbabago minsan.