Tanong ko lang po kelan po kaya pwedeng mag skin care after manganak? Salamat po sa sasagot.. 😊😊😊

8 Các câu trả lời

kahit naman po during pregnancy,.pwede ka pa rin mag-skin care talaga. mild and gentle products lang like cetaphil, cerave, aloevera gel po. at hydration lang :) pero kung gusto mong skin care e rejuv o kung ano anong acid ipapahid sa balat, di pa pwede lalo kung breastfeeding mom ka po.

Basta meron pa ring moisturizer mi like aloe vera at sun block. I use myra e kasi mild lang sya and safe din ang ingredients and fairy skin sun block. ☺️

Pwede naman po during pregnancy, as long as walang harmful chemicals https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-safe-skin-care

Agad-agad momsh, as long as hiyang ka sa products na gagamitin mo at walang chemicals na makakasama kay baby.

kahit after manganak pwede basta piliin nyong products ung breastfeeding safe at mild Lang para safe dn si baby

Aq nun khit nung preggy p q nun basta organic at safe s buntis pede... luxe organix gmit q nun..

May mga facial na pwede sa buntis, maski sa Belo meron, pero momsh, ginto 😂😂😂

basta d ka nag b breastfeeding. kasi pag breastfeeding kanmay epekto un