Siêu âm.

Siêu âm 3 th đầu Bs bảo bầu con gái 70%. Tự dưng cảm thấy buồn rười rượi.... Vốn dĩ có 1 cô công chúa rồi...

21 Các câu trả lời

Mom phải nghĩ khác lên. Giờ là thời đại nào rồi. Mình thấy con gái sống tình cảm thương cha thương mẹ. còn con trai mai mốt chỉ thương vợ là nhiều thôi. Như mình cũng đang mang bầu bé đầu và mình chỉ đẻ 1 đứa và chồng mình còn mong là con gái. Mình thì sao cũng được. Trời cho con nào thì cũng đón nhận hết. Vui vẻ lên Mom

Con cái lộc trời cho mom ơi. Cậu em cũng 2 cô cgai. Xinh xắn ngoan và thông minh lắm. Nthe là tuyệt vời nhất rồi mom ạ. Chỉ lo sau này con gái sẽ khổ thôi chứ k có gì phải buồn hết mom nha.

T còn 3 cô con gái rồi mom ơi. Cứ sinh con khỏe mạnh, dạy dỗ con tốt thì ok hết. Như t bây giờ thấy hạnh phúc vì có 3 cô con gái đây

Con cái là lộc nha . Bạn nói buồn như vậy thì con cũng sẽ buồn đó . Thường tuần 16-18 mới biết chính xác giới tính của bé ạ

Con nào cũng là con hết bạn ơi, chỉ cần con khoẻ mạnh là đc rồi nè

nếu mình là bé mình sẽ buồn rười rượi khi nghe được suy nghĩ này

Ks mom ơi. Đừng buồn ảnh hưởng tới con. Mong con khoẻ mạnh là ok rồi.

Con nào cũng là con chứ buồn như vậy là ko nên chút nào

trai gái có quan trọng gì đâu M... thời đại nào rồi.

mình lại mong bs bảo là con gái 😂😂