Posible Bang Mabuntis Ang Bagong Panganak Palang Kahit Di Pa Siya Nireregla?

Six months old na baby ko. Never pa ko niregla (I think) after ko manganak. September ako nanganak after two weeks nawala na ang pagdudugo ko and then october dinugo ulit ako, i dont think na regla yun kasi isang araw lang, after non wala na ulit.. Posible bang buntis ako? Normal delivery ako, at pure breastfeeding until now.

1 Trả lời

Until 6th months lng protection. Hmm ska iba iba din katawan natin. Mas ok p din mag pt sis.