38 weeks na ako today

Sis tanong ko lang po normal lng ba lagi nlng naninigas tiyan ko simula nung jan 31 pa ng hapon akala ko manganganak na ako hanggang ngaun pawalawala sakit ng singit pati pempem q kumikir0t kagabi na parang meron lalabas hndi nman masakit balakang ko o pus0n .. napapahawak nlang ako sa braso ng asawa q sa sakit ngaun wla na ulit .. per0 khapon mer0n ndin aq white discharge and yellow discharge .. ano po kaya eun sign na po ba yun na labour .. gus2 ko na po makara0s e .. edd ko p0 january 25 2020 Ano p0 sa tingin ny0 sis ??salamat po sa makapansin 🙂😊😊 sa bahay lng p0 ako manganganak e wla po aq check up ...

1 Trả lời

Same tau momsh 😊 pawala wala lng din ung pain, pero more lakad ska squats tau pra matagtag lalo 😁