tanung po aq

Sis sno po nkaramdam ng 7 months preggy nung 27 plng tpos minsan hhirap huminga po kht d bgong kain kpag nkahiga pg nkatglid hirap mkahnga po cnu kkramdm nun po ung prang kkpos sa pghinga po AQ kci oo tpos tlga bng mglaw na super mg gbi. O araw subrange galaw n bby at ang tigas tigas po pero active na active xa sana my sumagot salamt po

2 Các câu trả lời

Normal po yung di makahinga lalo't bagong kain, heartburn po kasi yun